TKP HEADLINE

การทำไข่เค็ม

การทำไข่เค็มสมุนไพร จะต้องใช้ดินสอพองเป็นส่วนผสม เนื่องจากกดินสอพองมีธาตุกำมะถัน ช่วยทำให้ไข่เค็มมีรสชาติดีขึ้นการรับประทานไข่เค็ม ไข่เค็มหลังสมุนไพรจากได้บรรจุกล่องแล้ว สามารถนำมาบริโภคได้หลายรูปแบบตามอายุของไข่เค็ม ซึ่งเริ่มนับจากวันบรรจุกล่อง อ่านเพิ่มเติม...

Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ. Designed by OddThemes > Developed by mediathailand