TKP HEADLINE

เค้กฝอยทองลาวา

ร่อนแป้งเค้กกับผงฟูแล้ววางพักไว้ก่อนผสมน้ำตาลทราย เกลือ และไข่แดง ใช้เครื่องตีจนขึ้นฟูเล็กน้อย จากนั้นก็ผสมกลิ่นวนิลาและน้ำมะพร้าว แล้วใส่แป้งที่ร่อนไว้ ตามด้วยน้ำมันรำข้าวข้าว คนด้วยตะกร้อมือจนเข้ากัน อ่านเพิ่มเติม...

Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ. Designed by OddThemes > Developed by mediathailand